IT Solution Theme

Triển khai dự án tư vấn tái cấu trúc cho Công ty Halico

Ngày 01/11/2017, BC Professional đã triển khai khóa đào tạo về tái cấu trúc doanh nghiệp cho Công Ty Cổ Phần Cồn Rượu Hà Nội (Halico). Đây là một nội dung trong dự án tái cấu trúc doanh nghiệp mà BC Professional đang triển khai cho Halico. Dự án này đã bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 10/2017.Công ty cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (Halico) tiền thân là nhà máy rượu Hà Nội do hãng rượu Fontaine của Pháp xây dựng từ năm 1898, đây là nhà máy lớn nhất trong 5 nhà máy được xây dựng ở khu vực Đông Dương thời bấy giờ. 

Qua hơn 118 năm xây dựng và phát triển, HALICO ngày nay là doanh nghiệp sản xuất rượu uy tín, lớn nhất Việt Nam với các nhãn rượu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích như: Lúa mới, Nếp mới, Vodka Hà Nội, Vina Vodka, Vodka 94 Lò Đúc, Ba Kích Sealion,...Hiện tại, với đội ngũ cán bộ công nhân viên giầu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo; cùng dây chuyền sản xuất rượu và hệ thống chưng cất cồn hiện đại nhất khu vực và một hệ thống Nhà phân phối, đại lý phủ khắp, các sản phẩm của Halico đến với mọi miền đất nước và nhiều nước trên thế giới: Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.... Sản phẩm của Công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế.

Trong giai đoạn phát triển và cạnh tranh không ngừng như hiện nay, HALICO quyết tâm phấn đấu trở thành Doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc sản xuất kinh doanh, cồn rượu và các sản phẩm liên quan tới ngành đồ uống phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu có tầm cỡ trên khu vực. Với sứ mạng lớn như vậy, nhiệm vụ đặt ra của Công ty là duy trì vị trí dẫn đầu, phát triển công nghệ sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nhằm đạt mức độ tăng trưởng cao, thị phần lớn và phấn đấu cho sự cải tiến chất lượng tiêu dùng của xã hội và bảo vệ gìn giữ môi trường.Để thực hiện được những mục tiêu to lớn này và nhằm thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường, Halico đã quyết định tái cấu trúc lại tổ chức và hoạt động của mình. BC Professional đã vinh dự được lựa chọn để đồng hành với Halico  trong quá trình tái cấu trúc này.

Với những thành công trong việc xây dựng thương hiệu trong suốt quãng đường hơn 118 năm qua, Công ty đang tiếp tục phấn đấu để thương hiệu ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.